Cách ẩn mình khỏi công cụ tìm kiếm của Facebook & Google

Không muốn trang cá thể của bạn Open trên những công cụ tìm kiếm ? Hãy bật những tính năng này

Cách ẩn mình khỏi công cụ tìm kiếm của Facebook & Google. Không ai có thể tìm kiếm được bạn bằng email & số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký Facebook.

Mặc định ai cũng hoàn toàn có thể xem trang cá thể cùng với những bài viết, ảnh và video của bạn trên Facebook. Những thông tin này đang ngày càng trở nên “ nhạy cảm ”, dễ bị những đối tượng người dùng xấu tận dụng. Vì vậy hãy bật những thiết lập bên dưới để số lượng giới hạn người xem những thông tin của bạn .

Cách để trang cá thể của bạn không Open trên những công cụ tìm kiếm ( Facebook và Google )

Bước 1: Tại trang Facebook của bạn nhấn nút  mũi tên xổ xuống  góc trên cùng bên phải chọn  Cài đặt .

  • Không truy cập được trang Facebook. Xem các cách vào Facebook mới nhất

Mở Cài đặt trên Facebook

Bước 2 : Lúc này hành lang cửa số Cài đặt sẽ được mở, bạn chọn Quyền riêng tư trong menu bên trái sau đó nhìn sang bên phải nhấn nút Chỉnh sửa trong 2 phần Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng địa chỉ email bạn đã phân phối ? và Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng số điện thoại thông minh bạn đã cung ứng ?

Chọn Riêng tư, nhấn nút chỉnh sửa trong 2 phần được đánh dấu trong hình

Bước 3 : Nhấn vào khung tùy chọn trong những phần này chọn Bạn bè .

Nhấn vào khung tùy chọn trong các phần này chọn Bạn bè

Bước 4 : Tiếp tục nhấn nút Chỉnh sửa trong phần Bạn có muốn công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook link với trang cá thể của mình không ?

Tiếp tục nhấn nút Chỉnh sửa trong phần Bạn có muốn công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của mình không?

Bước 5 : Bỏ dấu tích trong phần Cho phép công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook link với trang cá thể của bạn .

Bỏ dấu tích trong phần Cho phép công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của bạn

Những thiết lập ở trên đã chặn các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang cá nhân của bạn. Tuy nhiên, bất kỳ người nào cũng có thể xem trang cá nhân của bạn từ danh sách bạn bè bạn của bạn. Nếu bạn không muốn điều này hãy làm tiếp như sau:

Bước 6 : Nhấn nút Chỉnh sửa bên phải phần Ai hoàn toàn có thể thấy những bài đăng sau này của bạn .

Nhấn nút Chỉnh sửa bên phải phần Ai có thể thấy các bài đăng sau này của bạn

Bước 7 : Nhấn vào khung tùy chọn trong phần này chọn Bạn bè .

Nhấn vào khung tùy chọn trong phần này chọn Bạn bè

Bước 8 : Nhấn vào phần Giới hạn bài đăng trước đây .

Nhấn vào phần Giới hạn bài đăng trước đây

Bước 9 : Nhấn nút Giới hạn bài viết cũ .

Nhấn nút Giới hạn bài viết cũ

Bước 10 : Nhấn nút Chấp nhận .

Nhấn nút Chấp nhận

Bước 11 : Hoàn tất biến hóa người xem. Bạn nhấn nút Đóng để đóng hành lang cửa số này .

Nhấn nút Đóng

Từ giờ đây những san sẻ của bạn như status, ảnh và video chỉ có những người có trong list bạn hữu của bạn mới xem được. Như vậy sẽ dễ trấn áp mọi thứ hơn, đúng không ?
Chúc những bạn thành công xuất sắc ! ! !

Bài viết liên quan