Cách xóa vĩnh viễn tin nhắn Facebook Messenger khỏi cả hai bên – StepsBoard

Ứng dụng không được tìm thấy trong shop. 🙁Hầu hết tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể liên tưởng đến cảm xúc tội lỗi, cồn cào trong bụng, đặc biệt quan trọng là khi tất cả chúng ta gửi một tin nhắn trên Facebook để rồi hối hận về sau. Dù lý do là gì, gửi tin nhắn do nhầm lẫn hoặc gửi tin nhắn bằng lỗi ngữ pháp / chính tả một mình hoàn toàn có thể khiến bạn trọn vẹn bồn chồn .

Rất may, Facebook Messenger cung cấp cho người dùng khả năng xóa các tin nhắn đó vĩnh viễn, giống như WhatsApp. Các Delete For Everyone tính năng này có sẵn cho cả người dùng Android và iOS. Vì vậy, đừng hoảng sợ nếu bạn vô tình gửi tin nhắn đến nhầm nhóm bạn bè vì giờ đây bạn có thể xóa các tin nhắn đó trong nháy mắt.

Làm thế nào để xóa vĩnh viễn cuộc trò chuyện trên Facebook từ cả hai phía sau 10 phút?

Chắc hẳn hầu hết các bạn đều đã từng nghe hoặc đã thử WhatsApps, khả năng hủy bỏ, gửi tin nhắn. Tương tự, bạn có thể dựa vào Tính năng Facebook Messengers Unsend để xóa các tin nhắn đã gửi vô tình. Ban đầu, Remove For Everyone đặc tính đã được triển khai ở các địa điểm cụ thể, nhưng giờ đây nó đã có sẵn cho hầu hết mọi người dùng.

Đây là hướng dẫn từng bước về Cách xóa tin nhắn cũ trên Messenger từ cả hai phía:

Bước 1 – Khởi chạy Facebook Messenger trên của bạn Android hoặc iPhone.

Bước 2- Nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn xóa trên Messenger.

Bước 3- Chạm vào Remove cái nút hiện ở góc dưới cùng bên phải. Bây giờ bạn có hai lựa chọn:

  • Nếu bạn muốn xóa tin nhắn từ cả hai bên, hãy nhấn vàoXóa cho mọi ngườicái nút !
  • Nếu bạn chỉ muốn xóa một tin nhắn đơn cử khỏi đầu của mình, hãy nhấn vàoXóa cho bạncái nút !

Bước 4- Xác nhận mà bạn muốn xóa tin nhắn.

Bước 5 Một cửa sổ bật lên: YouSẽ xóa vĩnh viễn tin nhắn này cho tất cả các thành viên trò chuyện. Họ sẽ có thể thấy rằng bạn đã xóa một tin nhắn và vẫn báo cáo nó. sẽ xuất hiện. Vô nhẹ Di dời một lần nữa để tiếp tục & vĩnh viễn xóa cuộc trò chuyện trên Facebook của cả hai bên sau 10 phút!

Sau khi tin nhắn bị xóa, một tin nhắn nói rằng You removed a message sẽ xuất hiện.

Thủ thuật thay thế: Làm thế nào để xóa vĩnh viễn tin nhắn Facebook cũ từ cả hai bên trên PC?

Chà, nếu bạn đã vượt qua thời hạn 10 phút và vẫn muốn xóa tin nhắn trên Messenger từ cả hai phía, thì có một thủ pháp đơn thuần đáng thử. Tuy nhiên, hãy thận trọng, điều này hoàn toàn có thể có hoặc hoàn toàn có thể không hiệu suất cao so với 1 số ít mục tiêu sử dụng. Vì vậy, hãy thử dùng thử !

Bước 1- Đi tới cuộc trò chuyện trên Facebook mà bạn muốn xóa từ cả hai bên sau 10 phút.

Bước 2- Bấm vào Biểu tượng bánh răng hành động & chọn tùy chọn Báo cáo Spam hoặc Lạm dụng từ menu bật lên xuất hiện.

Bước 3- Bạn có thể chọn tùy chọn. Tại sao bạn muốn báo cáo cuộc trò chuyện? Hoặc chọn tùy chọn Itôi không quan tâm.

Bước 4- Nhấn vào Tiếp tục để tiếp tục!

Bước 5 Bây giờ, Hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạnNS thông qua Cài đặt chung.

Cố gắng Kích hoạt lại tài khoản của bạn sau một vài giờ. Phương pháp này có thể giúp bạn đánh lạc hướng người dùng khác xem tin nhắn.

Tôi phải xóa tin nhắn cũ trên Messenger từ cả hai phía trong bao lâu?

Vâng, nếu bạn muốn xóa tin nhắn trên Messenger từ cả hai phía, thì bạn phải nhanh một chút. Như bạn hầu như không có 10 phút để làm nhiệm vụ.

Theo Sten Chunnovsky, giám đốc điều hành của Facebook, 10 minutes period được thiết kế để loại bỏ các thông điệp đạo đức: We have seen how the existing deletion functionality works. It shows that when people are deleting the message, they are wrong or they have sent something that it does not want to send, itchưa đầy một phút. Chúng tôi quyết định mở rộng lên 10, nhưng quyết định đấu giá mà chúng tôi không cần làm thêm.

Bởi vì gia tăng các cuộc tấn công bắt nạt trên mạng, thanh thiếu niên và trẻ em được khuyến cáo không xóa một tin nhắn đe dọa hoặc không phù hợp vì đó là một bản ghi. Bằng cách rút ngắn giới hạn thời gian của tính năng unsend, Facebook mong muốn hạn chế những kẻ lạm dụng xóa bằng chứng.

Cũng đọc: Hack nhanh về cách kiếm tiền trên Facebook?

Có cách nào để xóa tin nhắn trên Facebook của những người khác không?

Ồ không !

Nếu ai đó gửi cho bạn một tin nhắn, ảnh hoặc video mà bạn không thích, bạn chỉ có thể xóa nó khỏi bên mình. Theo cách đó, nó sẽ không xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn cửa sổ. Nhưng nếu nó là một Facebook Trò chuyện nhóm, thông báo sẽ vẫn hiển thị cho các thành viên khác!

Chặn ai đó trên Facebook sẽ xóa tin nhắn?

Không may, chặn ai đó sẽ không xóa chuỗi hội thoại. Các cuộc trò chuyện cũ sẽ vẫn còn trong Messenger cho đến khi bạn quyết định chọn tùy chọn Remove For You.

Tôi có thể báo cáo một tin nhắn Facebook lạm dụng đã xóa không?

Nếu bạn nhận được một tin nhắn lạm dụng và nó bị xóa trong vòng 10 phút, thì vẫn còn một lối thoát. Facebook Hướng dẫn hội đồng không vui chơi bất kể lời nói căm thù nào ; có chủ trương cho cả hai bắt nạt và quấy rối .

Đến đảm bảo các chính sách này được tuân thủ và bảo vệ người dùng & Facebook giữ một bản sao của tất cả các tin nhắn trong một thời gian ngắn. Điều này có nghĩa là ngay cả sau khi chúng bị xóa, bạn vẫn có thể lấy lại chúng.

Để báo cáo việc xóa một tin nhắn quấy rối:

Bước 1- Mở Cuộc trò chuyện trên Facebook bạn muốn báo cáo.

Bước 2- Nhấp chuột ở đầu tin nhắn. Tìm tùy chọn cho biết Somethinglà sai & chọn danh mục quấy rối.

Bước 3– Đánh Gửi thông tin phản hồi tùy chọn, tiếp theo là Xong.

Để biết thêm chi tiết cụ thể, bạn hoàn toàn có thể điều hướng đến Trung tâm trợ giúp của Facebook !

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa vĩnh viễn?

Vì một số ít người dùng đang tìm kiếm những cách khác nhau để Phục hồi những tin nhắn FB đã bị xóa vĩnh viễn trên Messenger, chúng tôi đã viết hàng loạt blog trên Làm thế nào để Phục hồi tin nhắn đã xóa trên FB ? Bạn cũng hoàn toàn có thể xem video hướng dẫn nhanh dưới đây để tìm hiểu và khám phá 1 số ít cách hack !

Mẹo bổ sung

Mẹo bổ sung = Tự hỏi nếu có bất kỳ cách nào để khôi phục tài khoản Facebook đã xóa? Kiểm tra hoàn chỉnh của chúng tôi hướng dẫn ở đây!

Vì vậy, đây là một số bước đơn giản để xóa tin nhắn trên Messenger của cả hai bên sau 10 phút. Hãy nhớ rằng nếu bạn vượt quá giới hạn thời gian 10 phút, bạn sẽ không nhận được Xóa cho mọi người Lựa chọn.

Nếu bài viết này giúp ích cho bạn, hãy cho chúng tôi biết phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới!

ĐỌC TIẾP:

Bài viết liên quan